การสัมมนาผ่านเว็บของคุณ เพียงแค่คลิกเดียว ถึงเวลาแล้วที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่

อะไรทำให้การสัมมนาผ่านเว็บของ EventX ดีที่สุด!!!

สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมแพลตฟอร์มการสัมมนา EventX ᵇᵉᵗᵃ เป็นการตอบโจทย์แบบครบวงจรสำหรับการจัด สัมมนา ออนไลน์ ชั้นเรียนออนไลน์ การประชุมออนไลน์ด้วยห้องพูดคุยและระบบโซเชียลที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณโต้ตอบกับผู้เข้าร่วมได้ นอกจากนี้ การวิเคราะห์เหตุการณ์ที่หลากหลายยังช่วยให้คุณได้ประสบการณ์การสัมมนาทางเว็บที่มีการเรียนรู้ที่เข้าใจได้ง่าย
รู้ก่อนใคร
สามารถสอนวิธีจัด Event แบบทีละขั้นตอน บวกกับการจัดสัมมนา แต่ละเหตุการณ์ได้อย่างราบรื่นและไม่ลำบาก
ข้อมูลครบ
ข้อมูลครบ ในสัมมนา คือจะช่วยเครื่องมือการกำหนดหัวข้อ สัมมนาที่สามารถช่วยประหยัดเวลาของคุณได้ 90% จากงานซ้ำซ้อน ให้มุมมองแบบองค์รวมของกิจกรรมของคุณได้ตลอดเวลา
เป็นที่นิยม

ได้รับโอกาสที่มีประสิทธิภาพและมีความหมายผ่านข้อมูลเหตุการณ์ตลาดเหตุการณ์และเครื่องมืออัตโนมัติ

เหตุการณ์อะไรที่ทำให้เกิด Event ? ข้อมูล

การวิเคราะห์โดยรวม

เหตุการณ์อะไรที่ทำให้เกิด Event ? ข้อมูล

ไม่แน่ใจว่าผู้ชมทั้งหมดของคุณไปที่ใด หน้าเว็บ EventX ᵇᵉᵗᵃ ของคุณสามารถแสดงได้อย่างชัดเจนว่าพวกเขาเป็นใคร และจากกลุ่มใดที่คุณมุ่งเน้น พร้อมข้อมูลเชิงลึกเพื่อวัดความสำเร็จทางการตลาดของคุณ
คำแนะนำทีละขั้นตอน

เพิ่มความสามารถของทีมของคุณ

จัดการโดยข้อมูลอีเวนต์แบบ Full- Stack ที่ช่วยเพิ่มความสามารถของทีมในการโฮสต์ ไม่ว่าจะเป็นการสัมมนาผ่านเว็บสำหรับ 10 คน การประชุมแบบ100 คน หรือการประชุมสุดยอดประจำปี 10,000 คน สรุปอีเมลประจำวัน
สรุปอีเมลประจำวัน

เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

เชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณตลอดเส้นทางกิจกรรมด้วยการติดต่อส่วนตัว ได้อย่างง่ายดายปรับแต่งข้อมูลและประสบการณ์กิจกรรมของคุณและค่อยๆเปลี่ยนผู้ชมเป็นลูกค้าที่มีศักยภาพ