การสัมมนาผ่านเว็บของคุณ

เพียงแค่คลิกเดียว

ถึงเวลาแล้วที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่

อะไรทำให้การสัมมนาผ่านเว็บของ EventX ดีที่สุด

สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมแพลตฟอร์มการสัมมนา EventX ᵇᵉᵗᵃ เป็นการตอบโจทย์แบบครบวงจรสำหรับการจัด สัมมนา ออนไลน์ ชั้นเรียนออนไลน์ การประชุมออนไลน์ด้วยห้องพูดคุยและระบบโซเชียลที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณโต้ตอบกับผู้เข้าร่วมได้
นอกจากนี้ การวิเคราะห์เหตุการณ์ที่หลากหลายยังช่วยให้คุณได้ประสบการณ์การสัมมนาทางเว็บที่มีการเรียนรู้ที่เข้าใจได้ง่าย

รู้ก่อนใคร

สามารถสอนวิธีจัด Event แบบทีละขั้นตอน
บวกกับการจัดสัมมนา แต่ละเหตุการณ์ได้อย่างราบรื่นและไม่ลำบาก

ข้อมูลครบ

ในสัมมนา คือจะช่วยเครื่องมือการกำหนดหัวข้อ สัมมนาที่สามารถช่วยประหยัดเวลาของคุณได้ 90% จากงานซ้ำซ้อน ให้มุมมองแบบองค์รวมของกิจกรรมของคุณได้ตลอดเวลา

เป็นที่นิยม

ได้รับโอกาสที่มีประสิทธิภาพและมีความหมายผ่านข้อมูลเหตุการณ์ตลาดเหตุการณ์และเครื่องมืออัตโนมัติ

เหตุการณ์อะไรที่ทำให้เกิด Event ? ข้อมูล

การวิเคราะห์โดยรวม

ข้อมูลของคุณ วิธีของคุณ

ไม่แน่ใจว่าผู้ชมทั้งหมดของคุณไปที่ใด หน้าเว็บ EventX ᵇᵉᵗᵃ ของคุณสามารถแสดงได้อย่างชัดเจนว่าพวกเขาเป็นใคร และจากกลุ่มใดที่คุณมุ่งเน้น พร้อมข้อมูลเชิงลึกเพื่อวัดความสำเร็จทางการตลาดของคุณ

คำแนะนำทีละขั้นตอน

เพิ่มความสามารถของทีมของคุณ

จัดการโดยข้อมูลอีเวนต์แบบ Full- Stack ที่ช่วยเพิ่มความสามารถของทีมในการโฮสต์ ไม่ว่าจะเป็นการสัมมนาผ่านเว็บสำหรับ 10 คน การประชุมแบบ100 คน หรือการประชุมสุดยอดประจำปี 10,000 คน

สรุปอีเมลประจำวัน

เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

เชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณตลอดเส้นทางกิจกรรมด้วยการติดต่อส่วนตัว ได้อย่างง่ายดายปรับแต่งข้อมูลและประสบการณ์กิจกรรมของคุณและค่อยๆเปลี่ยนผู้ชมเป็นลูกค้าที่มีศักยภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save