ประโยชน์ที่ได้รับ

เวทีเสมือนจริงสำหรับผู้ชมทั่วโลก 

หัวใจสำคัญของงานคือเวทีหลัก เป็นที่สำหรับให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้ชมผู้บรรยาย การนำเสนอ และการแสดงจำนวนเท่าใดก็ได้ ใน เวที ห้อง ประชุม แต่แตกต่างจากเวทีกิจกรรมทั่วไป เวทีเสมือนจริงของ EventX สนับสนุนการโต้ตอบมากขึ้นจากผู้เข้าร่วม ด้วยความสามารถเพิ่มเติมสำหรับผู้จัดงานในการสตรีมวิดีโอรายการจากทุกที่!

การสตรีมวิดีโอบนเวทีเสมือนจริง

เวทีเสมือนจริงของเราช่วยให้สามารถสตรีมวิดีโอแบบสดได้หลายวิธี!

ซึ่งอาจครอบคลุมตั้งแต่การนำเสนอที่เรียบง่ายโดยบุคคลเพียงคนเดียว ไปจนถึงการสัมมนาผ่านเว็บร่วมกันระหว่างบุคคลหลายๆ คนในสถานที่ต่างๆ ไปจนถึงการถ่ายทอดสดจากสถานที่จัดงานขนาดใหญ่ในโลกแห่งความเป็นจริง ผ่านโปรแกรมสตรีมนอกจากนี้ สามารถเนื้อหาที่บันทึกไว้ล่วงหน้าได้

ด้วยการผสานรวมซอฟต์แวร์ทั้ง Zoom และการถ่ายทอดสดสตรีมวิดีโอ สิ่งที่คุณแสดงให้ผู้เข้าร่วมของคุณบนเวทีเสมือนจริงของ EventX นั้นขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณ!

เล่นสตรีมวีดีโอตามความต้องการบนเวทีเสมือน

บันทึกการถ่ายทอดสดการถ่ายทอดสดของเหตุการณ์ และแชร์บนแพลตฟอร์มสตรีมวิดีโอตามคำขอของคุณ ให้โอกาสผู้เข้าร่วม/ผู้ลงทะเบียนของคุณ สามารถมาดูซ้ำได้ในภายหลัง

การสำรวจความเห็นแบบเสมือน

EventX ช่วยให้ผู้จัดงานมีส่วนร่วมกับผู้ชมได้อย่างง่ายดายผ่านการลงคะแนนสด รวบรวมข้อมูลเชิงลึกจากผู้ชมและใช้สำหรับเนื้อหาและกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณ

ห้องพูดคุย ถามตอบ แบบเสมือนจริง

ห้องสนทนาบนเวทีเสมือนจริงของ EventX ช่วยให้ผู้จัดงานสามารถตอบคำถามจากผู้เข้าร่วมได้โดยตรง ในเวลาเดียวกัน ผู้เข้าร่วมประชุมในประชุม ออนไลน์ยังสามารถโต้ตอบกันได้

กำหนดระเบียบวาระอีเวนต์แบบเสมือน

แสดงข้อมูลของผู้เข้าร่วมอีเวนต์ คุณสามารถแสดงข้อมูล เช่น เวลาในการประชุม วิทยากร การแนะนำการสัมมนาผ่านเว็บ เวลา ระยะเวลา และแม้แต่รายชื่อผู้เข้าร่วม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save