ประโยชน์ที่ได้รับ

การแสดงผลิตภัณฑ์ สินค้าที่คุณมีแบบเสมือนจริง

เป็นไปได้มากที่ผู้แสดงสินค้าทั้งหมดในกิจกรรมเสมือนจริงของคุณอาจต้องการวิธีง่ายๆ ในการแสดงผลิตภัณฑ์ของตน โชคดีที่การแสดงผลิตภัณฑ์ คือผลิตภัณฑ์ สินค้าเสมือนจริงของแพลตฟอร์ม EventX เป็นตลาดที่สำรวจอย่างรวดเร็วสำหรับแบรนด์ สินค้าต่างๆ เพื่อแสดงข้อเสนอของตน

การแสดงผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจน

ผลิตภัณฑ์ คือ จะแสดงในรูปแบบที่เข้าใจง่าย ผู้ใช้สามารถจดจำผลิตภัณฑ์ สินค้าแต่ละชิ้นได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถระบุรูปภาพและแท็กแบรนด์ สินค้าได้อย่างชัดเจน

การนำร่องการหาผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ สินค้าเสมือนจริงที่ใช้ eventx แสดงให้เห็นว่ามันง่ายมากที่จะหาผลิตภัณฑ์ สินค้าที่เฉพาะเจาะจงและเร็วขึ้นเพื่อค้นหาสินค้าในการแสดงผลผลผลิตภัณฑ์เสมือนจริงมากกว่า ผู้ใช้สามารถหารายการผลิตภัณฑ์ ใหม่ที่ต้องการได้ภายในเวลาไม่นาน หากพวกเขาพิมพ์ข้อความค้นหาลงในฟังก์ชันการค้นหาของ EventX ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เข้าร่วมยังสามารถจำกัดรายการผลิตภณฑ์ ต่างๆที่จัดแสดงให้แคบลงได้ด้วยการเลือกตัวกรองและเลือกหมวดหมู่ได้

การมีส่วนร่วมกับรายการแสดงผลิตภัณฑ์เสมือนจริง

ผู้แสดงสินค้าสามารถปรับแต่งรายการผลิตภัณฑ์ ต่างๆด้วยรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่ต้องการ! นอกจากคำอธิบายข้อความแล้ว หน้าจอรายละเอียดผลิตภัณฑ์ สืนค้ายังช่วยให้ผู้แสดงสินค้าสามารถอัปโหลดภาพผลิตภัณฑ์ของตนได้หลายภาพและองค์ประกอบมัลติมีเดียอื่นๆ เช่น วิดีโอ ยิ่งไปกว่านั้น หากผู้ใช้ต้องการสำรวจผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากผู้แสดงสินค้ารายเดียวกัน พวกเขาสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ สินค้าที่ต้องการจะเลือกได้

พูดคุยโดยตรงกับผู้ขายแสดงผลิตภัณฑ์เสมือนจริง

หากผู้เข้าร่วมค้องการทราบข้อมุลเพิ่มเติม ในกรณีนี้สามารถพูดคุยโดยตรงกับผู้ขายได้โดยตรง ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าสู่หน้าต่างแชทเพื่อสนทนาโต้ตอบกับผู้แสดงสินค้าได้ทันที หรือจะกำหนดเวลาการประชุมกับพวกเขาในภายหลังด้วยก็ได้!