ประโยชน์ที่ได้รับ

ห้องล็อบบี้ในงานอีเวนท์เสมือนจริง

เมื่อผู้เข้าร่วมของคุณมาถึงงาน Virtual event คุณต้องการที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วม ในงาน นิทรรศการขณะที่นำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณอย่างชัดเจนและภาคภูมิใจ

ห้องล็อบบี้เสมือนจริงของ EventX คือ เป็นพื้นที่ดิจิตอลที่มีคุณภาพสูงเป็นศูนย์กลางในการจัด Event และจุดศูนย์กลางที่ดึงดูดความสนใจในระดับที่เท่ากัน

สภาพแวดล้อมในงานอีเวนท์เสมือนจริง

ยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมของคุณสู่ Virtual event ที่สร้างพื้นที่ส่วนกลางของงาน นิทรรศการแบบดั้งเดิม เช่น สถานที่จัดประชุม โรงแรมหรู และวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย พื้นที่เหล่านี้อาจเป็นพื้นที่สงบนิ่งหรือเต็มไปด้วยตัวเลขเคลื่อนไหวเพื่อให้พวกเขารู้สึกถึงชีวิต

ไม่ว่าสถานการณ์จะต้องการอะไร เรามีเทมเพลตพื้นฐานให้เลือกหลากหลายที่จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณ แต่ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษจริงๆคุณสามารถปรับแต่งห้องล็อบบี้โดยทีม Eventx

ห้องล็อบบี้เสมือนกิจกรรมที่ปรับแต่งได้

คุณสามารถปรับแต่งการตั้งค่าห้องล็อบบี้เสมือนจริงได้ตามต้องการ สามารถเปลี่ยนสี รูปภาพ ข้อความ และปุ่มได้ตามความต้องการ ถ้าคุณมีรูปที่คุณชอบก็สามารถเปลี่ยนได้ นี่คือพื้นที่ของคุณ ที่สำคัญห้องล็อบบี้เสมือนจริงสามารถปรับแต่งให้ปรากฏบนเดสก์ท็อปและแพลตฟอร์มมือถือได้

รูปแบรนด์ของสินค้า

ห้องล็อบบี้เสมือนจริงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการแสดงผู้สนับสนุนงานและแบรนด์ที่เข้าร่วม นั่นคือเหตุผลที่คุณสามารถใช้การตั้งค่า ห้องล็อบบี้เสมือนจริงในงาน event ของ EventX เพื่อปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์และเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ ใส่โลโก้และข้อความบนแบนเนอร์ แสดงเนื้อหาวิดีโอ ให้ทุกคนได้รู้จักแบรนด์ของคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save