ล็อบบี้eventXในVirtual-event

Virtual Event ประสบการณ์เสมือนจริงสำหรับทุกกลุ่มธุรกิจ กับ EventX

ด้วยฟังก์ชัน Virtual Event จากผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแพลตฟอร์มทางการตลาด จัดเต็มสำหรับกลุ่มธุรกิจที่ต้องการสร้างการเติบโตด้วยการจัดงานอีเวนท์ ทั้ง Tradeshow, Conference หรือ Virtual Event Fair พร้อมข้อได้เปรียบในการเข้าถึงลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย เช่นฮ่องกง ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ใต้หวัน ประเทศไทย และพิเศษ เข้าถึงลูกค้าในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย ใบอนุญาตพิเศษ ICP* โดยไม่ต้องใช้ VPN ผ่านการโฮสต์งาน Virtual Event กับ EventX

ความสำคัญของVirtual-event

Virtual Event กับ EventX ทำอะไรได้บ้าง

การจัด Virtual Event หรือ งานอีเวนท์เสมือนจริงนั้น ไม่เพียงแต่จัดขึ้นสำหรับแค่ธุรกิจเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างสรรค์ผลงานเสมือนจริงได้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่การจัดงานคอนเสิร์ตเสมือนจริง (Virtual Concert) การจัดมหกรรมระดับชาติ (Virtual Summits), การจัดหางาน (Virtual Job Fairs), การเปิดบ้านต้อนรับในมหาวิทยาลัย (University Info Day) หรืองานการจบการศึกษา (Graduation Ceremony) เป็นต้น การสร้าง Virtual Event กับ EventX เราสามารถสร้างให้ได้ทุกรูปแบบ ทุกองค์กร ทุกธุรกิจ ส่งเสริมให้ผู้จัดงานได้รับอีเวนท์เสมือนจริงที่ดีที่สุด พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่มีคุณค่า และแบ่งปันความรู้ผ่านประสบการณ์งานอีเวนท์ที่ยอดเยี่ยม มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ใน Virtual Event ยกตัวอย่าง ดังนี้

Business Matching Events

สร้างเครือข่ายธุรกิจด้วยฟังก์ชั่น Networking ที่จับคู่ธุรกิจคุณกับผู้เข้าร่วมจากกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องทั่วโลก เพิ่มโอกาสในการได้สัญญาทางธุรกิจ ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก สามารถสร้างสรรค์ Virtual Event ในแบบคุณได้

Virtual Career Fairs

สร้าง Job Fairs Online ที่ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่มากมายในการจัดงาน เปิดโอกาสสำหรับกลุ่มผู้หางานให้ได้งานที่ต้องการ และเปิดโอกาสให้นายจ้างได้พบผู้สมัครที่ตรงใจ ผ่านตลาดงานออนไลน์ที่ไม่มีข้อจำกัดด้านสถานที่และเวลา ด้วยการจัด Virtual Event กับเรา

Virtual Conferences

ทำให้งานประชุมออนไลน์ลื่นไหลไม่ติดขัด ด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณคุณภาพสูงของแพลตฟอร์ม EventX ที่มีความเสถียรมากกว่าแพลตฟอร์มอื่น ช่วยเพิ่มคุณภาพความคมชัดทำให้การสื่อสารระหว่างผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมไม่มีสะดุด สร้างการมีส่วนร่วมและการโต้ตอบระหว่างคุณและผู้เข้าร่วม

Virtual Trade Shows

เปิดตัวสินค้าใหม่ผ่านแพลตฟอร์มเสมือนจริงรูปแบบ Virtual Event สร้างประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครทำให้ลูกค้าใหม่ได้เห็น และลูกค้าเก่าไม่หาย เพราะเราสามารถเข้าถึงได้จากทุกมุมโลก เพิ่ม Brand Loyalty และขยายช่องทางการขายได้ในเวลาเดียวกัน

Virtual Event กับฟังก์ชันเสมือนจริงรูปแบบใหม่ในแพลตฟอร์ม EventX

ยกระดับธุรกิจสู่ระดับโลกด้วย EventX Virtual Exhibit Hosting ระบบการจัด Virtual Event คุณภาพสูงที่รวมทุกฟังก์ชั่นจำเป็นไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ให้ธุรกิจคุณสามารถสร้างประสบการณ์เสมือนจริงรูปแบบใหม่ให้กับผู้เข้าร่วมได้อย่างไม่จำกัด เข้าถึงได้ทั่วโลก ด้วยฟังก์ชันเสมือนจริงที่เรามอบให้ ดังนี้
ระบบลงทะเบียนในVirtual-event

1. Virtual Registration

ระบบการลงทะเบียนล่วงหน้า ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าชม Virtual Event ได้ก่อนวันเริ่มงานจริง

2. Virtual Lobby

สร้างล็อบบี้เสมือนจริงให้มีชีวิตชีวา น่าสนใจ และตรงตามวัตถุประสงค์ของงาน ด้วยเทมเพลตหลากหลายสไตล์ใน Virtual Event ของเรา ที่ให้ผู้จัดงานสามารถปรับแต่งได้ด้วยตนเอง พร้อมฟังก์ชั่นสร้างความน่าสนใจ เช่นแบนเนอร์ วิดีโอออกแบบล็อบบี้เสมือนในแบบของคุณ เลือกใช้เทมเพลตล็อบบี้ที่หลากหลายเพื่อแต่ง Virtual Event ของคุณ วางแบนเนอร์ รูปภาพ หรือวิดีโอไว้ในหน้าล็อบบี้ของคุณ ให้ผู้เข้าร่วมงานกดเพื่อดูแบนเนอร์ต่าง ๆ ในหน้าล็อบบี้เสมือนจริง
ล็อบบี้เสมือนจริงในVirtual-event
บูธแกลลอรี่เสมือนจริงในVirtual-event

3. Virtual Booth Gallery

เพิ่มบูธเสมือนจริง สำหรับงานเปิดตัวสินค้าหรือโปรดักส์ที่ต้องการเน้นรายละเอียด เพิ่มระดับความน่าสนใจด้วยสื่อมัลติมีเดีย เช่น โบรชัวร์ โปสเตอร์ วิดีโอ ใน Virtual Event ของเรา ที่สามารถปรับแต่งเน้นจุดขายได้ตามต้องการ

4. Virtual Booths

เชื่อมผู้เข้าร่วมงานเข้ากับตัวแทนขายของแบรนด์ได้เหมือนจริง ช่วยให้แบรนด์สามารถนำเสนอสินค้าผ่านสื่อต่างๆ ที่ทางแพลตฟอร์มมีให้ ด้วยฟังก์ชั่น Virtual Booths ที่นำผู้เข้าชมเข้าสู่ Virtual Event ได้สมจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยบูธเสมือนจริงที่ตอบสนองทุกความต้องการระหว่างแบรนด์กับผู้เยี่ยมชม
บูธอีเวนท์เสมือนจริงในVirtual-event
เวทีเสมือนจริงในVirtual-event

5. Conference Hall Virtual Stage

ผู้พูด (Speaker) บนเวทีเสมือนจริงสามารถนำเสนอข้อมูลต่อผู้เข้าร่วมจากระยะไกลหรือผู้เข้าร่วมใน Virtual Event และสามารถพูดคุย โต้ตอบ มีปฏิสัมพันธ์กับผู้เข้าชมโดยตรงผ่าน Live Chat, Q&A, และ Poll ได้ทั้งแบบสด กึ่งสด หรือนำเสนอวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้า ทั้งยังสามารถบันทึกกิจกรรมทั้งหมด และนำเสนอย้อนหลังได้ตลอดเวลา
จุดเด่นVirtual-event-ของEventX

Virtual Event ของ EventX มีจุดเด่นอย่างไร ?

การจัดงานอีเวนท์เสมือนจริงเปิดโอกาสให้ผู้จัดและลูกค้าที่คาดหวังได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในโลกเสมือน โดยแพลตฟอร์มของเราเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับโปรดักส์ได้อย่างเต็มที่แม้จะถูกจำกัดอยู่คนละพื้นที่ คนละประเทศ ด้านล่างนี้คือคุณสมบัติที่ดีที่สุดใน Virtual Event แพลตฟอร์มโฮสต์การจัดแสดงเสมือนจริงของ EventX :

Registration Page

ออกแบบและปรับแต่ง พร้อมกำหนดคำถามในแบบฟอร์มลงทะเบียน ให้เหมาะสมกับงานของคุณ!

Confirmation Email

อีเมลตอบกลับแบบอัตโนมัติ ให้คุณส่งลิงค์ Virtual Event และการแจ้งเตือนต่างๆ
ไปยังอีเมลของผู้เข้าร่วมงาน

Online Chatroom

ตั้งค่าห้องสนทนาส่วนตัวกับลูกค้าที่ทันทีเพื่อสร้าง Networking
เมื่อคุณกำลังอยู่ในแชทส่วนกลางของงาน

Online Ticketing

เทมเพลตตั๋วสำหรับ Virtual Event ที่หลากหลาย
สำหรับกำหนดราคาและแพ็คเกจผู้เข้าชมที่แตกต่างกัน

Global Content Search

ปุ่มค้นหาชื่อบริษัทหรือตำแหน่งงานของผู้เข้าร่วมที่เหมาะสมที่สุด
ในการติดต่อและเข้าถึง

Content Management System

ปรับแต่งและปรับเปลี่ยนกิจกรรมในแบบของคุณได้ง่าย สร้างบูธด้วยตนเองตั้งแต่ต้นจบจบ ด้วยฟังก์ชั่น Drag and Drop ให้ Virtual Event ของคุณ แตกต่างและโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร!

*ICP License (Internet Content Provider) คือ ใบอนุญาตขอเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์ในประเทศจีนอย่างถูกกฎหมาย ออกให้โดยกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของประเทศจีน (MIIT)