ประโยชน์ที่ได้รับ

บูธสินค้าเสมือนดีที่สุด!

ไม่มีงานใดจะสมบูรณ์แบบได้หากไม่มีจัด บูธ แสดง สินค้า สถานที่สำหรับบูธขายของและผู้แสดงสินค้าเพื่อแบ่งปันผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลกับผู้เข้าร่วม บูธกิจกรรมเสมือนจริงก็ไม่มีข้อยกเว้นและเครื่องมือบูธเสมือนจริงของ EventX จะทำให้แขกของคุณมีตลาดดิจิทัลในการเรียกดูและเชื่อมต่อ

บูธเสมือนห้องโถงนิทรรศการ

ผู้เข้าชมสามารถเรียกดูแกลเลอรีของบูธสินค้าเสมือนจริงทั้งหมดที่ปรากฏในงานของคุณในหน้าต่างเดียวที่สะดวกสบาย แคตตาล็อกของบูธขายของทั้งหมดสามารถนำเสนออย่างเต็มที่หรือเพื่อช่วยในการนำทาง สามารถกรองตามเกณฑ์ใดก็ได้ที่ผู้จัดงานตัดสินใจ นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาบูธสินค้าแต่ละแห่งได้ผ่านฟังก์ชั่นการค้นหา

การปรับแต่งบูธสินค้าเสมือน

เรารู้ว่าแบรนด์ของคุณมีความสำคัญเพียงใด ซึ่งเป็นสาเหตุที่บูธสินค้าเสมือนจริงของเราสามารถปรับแต่งได้อย่างมาก ผู้แสดงสินค้าสามารถมีความคิดสร้างสรรค์สูง โดยใช้เทมเพลตและชุดสีที่สวยงามที่มีอยู่ของเรา หรือโดยการสร้างการออกแบบที่กำหนดเอง

ผู้จัด บูธ แสดง สินค้ายังสามารถทำให้สามารถระบุแบรนด์ของตนได้อย่างชัดเจน โดยการอัปโหลดภาพ เช่น โลโก้และแบนเนอร์ และแม้กระทั่งแสดงวิดีโอที่เล่นเมื่อผู้เข้าชมมาถึง

สุดท้ายนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อผู้เข้าชมออกจากบูธ พวกเขารู้ทุกอย่างที่ทำได้เกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ เราได้ให้ผู้จัด บูธ แสดง สินค้าสามารถนำเสนอข้อมูลของตนได้ ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังจัดเตรียมเอกสารมัลติมีเดียทุกรูปแบบ (เช่น แผ่นพับและโบรชัวร์) ให้กับ แขกของพวกเขา

แชทพูดคุยบูธสินค้าเสมือนจริง

เมื่อผู้เข้าชมมาถึงบูธเสมือนของคุณคุณจะเห็นพวกเขามาถึงและคุณสามารถพูดคุยกับพวกเขาในหลายวิธี ก่อนอื่นคุณสามารถใช้ห้องสนทนาสาธารณะเพื่อทักทายทุกคนที่นั่น แต่สมมติว่าคุณต้องการความเป็นส่วนตัวเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาในกรณีนี้คุณสามารถสร้างห้องสนทนาส่วนตัวสำหรับคนที่คุณเลือกได้ ถ้าคุณเพียงต้องการที่จะติดต่อกับใครบางคนโดยตรงคุณสามารถส่งข้อความโดยตรง มีห้องให้คุณสามารถพูดคุยได้ตลอด

หน้าหลักบูธสินค้าเสมือนจริงและการเสริมแต่งข้อมูล

สามารถรู้ได้ว่าใครมาเยี่ยมชมบูธเสมือนจริงของคุณนั้นมีประโยชน์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาสามารถเป็นผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ นั่นคือเหตุผลที่เราได้มีฟังก์ชันการทำงานเพื่อแจ้งให้ผู้เข้าร่วมงานโต้ตอบ หน้าหลักบูธเสมือนได้ถูกรวมเข้ากับข้อมูลทีเต็มไปด้วยคุณสมบัติ ซึ่งจะช่วยให้ผู้จัด บูธ แสดง สินค้าสามารถดูข้อมูลที่แขกยินยอมให้แสดง เช่น ตำแหน่งงาน องค์กร และผลิตภัณฑ์ใดในงานเสมือนจริงที่พวกเขาแสดงความสนใจ ข้อมูลนี้อาจทำให้ ความแตกต่างของการสนทนาเริ่มต้นและจบลงเป็นอย่างไร