ประโยชน์ที่ได้รับ

บูธสินค้าเสมือนดีที่สุด!

ไม่มีงานใดจะสมบูรณ์แบบได้หากไม่มีจัด บูธ แสดง สินค้า สถานที่สำหรับบูธขายของและผู้แสดงสินค้าเพื่อแบ่งปันผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลกับผู้เข้าร่วม บูธกิจกรรมเสมือนจริงก็ไม่มีข้อยกเว้นและเครื่องมือบูธเสมือนจริงของ EventX จะทำให้แขกของคุณมีตลาดดิจิทัลในการเรียกดูและเชื่อมต่อ

บูธเสมือนห้องโถงนิทรรศการ

 

ผู้เข้าชมสามารถเรียกดูแกลเลอรีของบูธสินค้าเสมือนจริงทั้งหมดที่ปรากฏในงานของคุณในหน้าต่างเดียวที่สะดวกสบาย

แคตตาล็อกของบูธขายของทั้งหมดสามารถนำเสนออย่างเต็มที่หรือเพื่อช่วยในการนำทาง สามารถกรองตามเกณฑ์ใดก็ได้ที่ผู้จัดงานตัดสินใจ นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาบูธสินค้าแต่ละแห่งได้ผ่านฟังก์ชั่นการค้นหา

การปรับแต่งบูธสินค้าเสมือน

 

เรารู้ว่าแบรนด์ของคุณมีความสำคัญเพียงใด ซึ่งเป็นสาเหตุที่บูธสินค้าเสมือนจริงของเราสามารถปรับแต่งได้อย่างมาก ผู้แสดงสินค้าสามารถมีความคิดสร้างสรรค์สูง โดยใช้เทมเพลตและชุดสีที่สวยงามที่มีอยู่ของเรา หรือโดยการสร้างการออกแบบที่กำหนดเอง

ผู้จัด บูธ แสดง สินค้ายังสามารถทำให้สามารถระบุแบรนด์ของตนได้อย่างชัดเจน โดยการอัปโหลดภาพ เช่น โลโก้และแบนเนอร์ และแม้กระทั่งแสดงวิดีโอที่เล่นเมื่อผู้เข้าชมมาถึง

สุดท้ายนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อผู้เข้าชมออกจากบูธ พวกเขารู้ทุกอย่างที่ทำได้เกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ เราได้ให้ผู้จัด บูธ แสดง สินค้าสามารถนำเสนอข้อมูลของตนได้ ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังจัดเตรียมเอกสารมัลติมีเดียทุกรูปแบบ (เช่น แผ่นพับและโบรชัวร์) ให้กับ แขกของพวกเขา


แชทพูดคุยบูธสินค้าเสมือนจริง

 

เมื่อผู้เข้าชมมาถึงบูธเสมือนของคุณคุณจะเห็นพวกเขามาถึงและคุณสามารถพูดคุยกับพวกเขาในหลายวิธี

ก่อนอื่นคุณสามารถใช้ห้องสนทนาสาธารณะเพื่อทักทายทุกคนที่นั่น
แต่สมมติว่าคุณต้องการความเป็นส่วนตัวเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาในกรณีนี้คุณสามารถสร้างห้องสนทนาส่วนตัวสำหรับคนที่คุณเลือกได้

ถ้าคุณเพียงต้องการที่จะติดต่อกับใครบางคนโดยตรงคุณสามารถส่งข้อความโดยตรง มีห้องให้คุณสามารถพูดคุยได้ตลอด

หน้าหลักบูธสินค้าเสมือนจริงและการเสริมแต่งข้อมูล

 

สามารถรู้ได้ว่าใครมาเยี่ยมชมบูธเสมือนจริงของคุณนั้นมีประโยชน์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาสามารถเป็นผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้

นั่นคือเหตุผลที่เราได้มีฟังก์ชันการทำงานเพื่อแจ้งให้ผู้เข้าร่วมงานโต้ตอบ หน้าหลักบูธเสมือนได้ถูกรวมเข้ากับข้อมูลทีเต็มไปด้วยคุณสมบัติ ซึ่งจะช่วยให้ผู้จัด บูธ แสดง สินค้าสามารถดูข้อมูลที่แขกยินยอมให้แสดง เช่น ตำแหน่งงาน องค์กร และผลิตภัณฑ์ใดในงานเสมือนจริงที่พวกเขาแสดงความสนใจ ข้อมูลนี้อาจทำให้ ความแตกต่างของการสนทนาเริ่มต้นและจบลงเป็นอย่างไร


could not install driver ogurgi.hawan.site equipoise for sale 17 curiosities – of our amazing body | health tips, health & fitness, health & fitness

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save