Recap: Exclusive

Joint Webinar on

‘Event Trend in

Thailand’

ปีนี้เป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับ EventX ด้วยการเติบโตที่รวดเร็วประกอบกับ ความต้องการที่จะจัดงานอีเว้นท์แบบเสมือนจริงหรือที่เรียกว่า Virtual Event ที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก ผู้จัดงานนเอเชียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เริ่มหันมา สนใจในเทรนด์งานใหม่และเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังของการจัดงาน Virtual Event กลายมาเป็นกระแสใหม่ในภูมิภาคเอเชีย EventX ภูมิใจและ ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอการท Virtual Event ในประเทศไทย

ในช่วงกลางเดือนมีนาคม ทาง Eventx ได้ร่วมจัดงานสัมมนาออนไลน์ผ่าน แพลทฟอร์มของเรา ซึ่งร่วมกับ International Board of Digital Marketing (IMAB) ที่เป็นพันธมิตรเพียงผู้เดียวของ EventX ในประเทศไทย ในหัวข้อ “ Event Trend in Thailand 2021” ป็นการรวบรวมความรู้และการแลก เปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงาน เริ่มต้นขึ้นโดย Sum Wong CEO ของ EventX ได้แบ่งปันข้อค้นพบล่าสุดเกี่ยวกับการปรับตัว ของเหตุการณ์เสมือนจริงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกหนึ่งการนำเสนอ โดย ดร. อมรพงษ์ วชิรมน กรรมการ บริษัท เวอร์เท็กซ์คอสโม จำกัด เกี่ยว กับแนวทางการจัดงาน Virtual Event ในอุตสาหกรรมการแพทย์และยังมี วิทยากรในด้านต่างๆอีกมากมายที่มาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและ แนวทางการจัดงานในอนาคต สามารถดูการสัมมนาผ่านเว็บแบบเต็มได้ที่นี่

การสัมมนานี้ถือเป็นก้าวสำคัญของ EventX ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นและ ตั้งใจในการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจในประเทศไทยและในภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการปรับตัวและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเราหวัง ว่าจะมอบโอกาสที่ดีสำหรับผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงานที่ต้องการขยายธุรกิจ ไปทั่วโลกโดยไม่ต้องกังวลกับอุปสรรคด้านภาษาหรือเขตเวลา พูดคุยกับเราหากคุณต้องการเป็นพันธมิตรพิเศษของ EventX ในพื้นที่ของคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save